Ông Nguyễn Bá Thanh trở bệnh nặng: công ty bảo vệ tại Bình Dương

Tin tức công ty bảo vệ tại Bình Dương chia sẽ: Chiều ngày 12.2, Ông Phạm Gia Khải, phó trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương xác nhận với Tuổi Trẻ thông tin ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính trung ương) đang trở bệnh nặng phải thở máy.

01.công ty bảo vệ tại bình dương-12.02.2015Ông Nguyễn Bá Thanh – Ảnh công ty bảo vệ tại Bình Dương cập nhật từ internet.

Theo ông Khải, tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh đang rất xấu, hiện nhóm bác sĩ điều trị chuyên trách đang tiến hành lọc máu lần hai (lần lọc máu thứ nhất  vào ngày 10.2, sau lần lọc máu này ông Thanh có phần tỉnh hơn). Tin tức công ty bảo vệ tại Bình Dương cập nhật và chia sẽ từ tuoitre

Ông Khải xác nhận: “Tuy nhiên sau đó anh Thanh lại bị hôn mê và suy gan nặng, tiên lượng rất xấu. Chúng tôi đang cố gắng cứu chữa để kéo dài qua tết nguyên đán, nhưng không biết có được không, bởi anh Bá Thanh còn mắc các bệnh từ trước đó mà chúng tôi không lường được như xơ gan. Nói chung tình hình rất nặng, phải thở bằng máy”.

Cũng theo ông Phạm Gia Khải, trong quá trình điều trị, các bác sĩ cũng đã phát hiện trong ổ bụng bệnh nhân có ứ nước, sau đó trương phình, công ty bảo vệ tại bình dương uy tín. Chúng tôi đã phải dùng phương án lọc, hút nước ra ngoài và đã hút được hơn 1,2 lít nước.

Được biết, cách đây 10 ngày bệnh tình của ông Thanh đã trở nặng, tuy nhiên hai ngày trở lại đây thì rất nặng. Nhật Việt.S chia nhánh công ty bảo vệ tại bình dương cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tối nay (12.2), các chuyên gia y tế của Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương sẽ từ Hà Nội vào Đà Nẵng để tiến hành hội chẩn cho ông Thanh.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com