Nỗ lực cho một thành phố sạch: công ty bảo vệ uy tín chia sẽ tin

Nguồn tin công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: Chủ nhật xanh 109 với hàng loạt hoạt động bảo vệ môi trường được chọn làm ngày khởi động cho chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên 2015 tại TP.HCM hôm qua 1.3.

01.công ty bảo vệ uy tín-02.03.2015Đoàn viên thanh niên khai thông dòng chảy tại rạch Bàu Trâu, Q.6, TP.HCM trong sáng 1.3 – Ảnh công ty bảo vệ uy tín cập nhật từ tuoitre

Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn phát biểu: “Chúng ta khởi động Tháng thanh niên “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” với sức trẻ trong tâm thế quyết tâm cao nhất, tích cực hưởng ứng phong trào “Vì thành phố văn minh, sạch đẹp, an toàn” do lãnh đạo thành phố phát động, chào đón tuổi 40 đầy sức sống của thành phố chúng ta”. Nguồn tin tức công ty bảo vệ uy tín cập nhật và chia sẽ từ TT.

Cùng vun trồng màu xanh

Tại Quận 6, hàng ngàn bạn trẻ, người dân cùng tham gia các hoạt động ngay sau lễ khởi động ngắn gọn. Trưởng Ban dân vận Thành ủy Nguyễn Văn Rảnh và Bí thư Thành đoàn Nguyễn Mạnh Cường tham gia cùng các bạn trẻ trong các hoạt động.

Sau khi trồng cây xanh tại công viên Phạm Văn Chí ngay bên cạnh công trình dòng kênh Tân Hóa – Lò Gốm vừa được cải thiện và đang dần hồi sinh, ông Nguyễn Văn Rảnh đã đi tặng cây xanh cho một số nhà dân.

Tặng hoa cho các hộ dân hẻm 109 đường Nguyễn Văn Luông, ông Rảnh khuyến khích: “Ngoài chăm sóc những chậu cây xanh này, chỉ cần thứ bảy hoặc chủ nhật hằng tuần mỗi gia đình dành chừng 20, 30 phút cùng nhau dọn vệ sinh chung, công ty bảo vệ uy tín, chắc chắn tuyến hẻm sẽ luôn sạch đẹp, không gian sống chung cũng thay đổi tích cực”.

Tuyến hẻm 109 cùng với hẻm 287 đường Nguyễn Văn Luông (Q.6) và hai con hẻm khác tại Q.2 đã được các bạn trẻ tình nguyện thuộc Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM khởi động cho công trình thanh niên “Tuyến hẻm an toàn – văn minh – tiết kiệm” cấp thành phố được thực hiện trong Tháng thanh niên năm nay.

Bí thư Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM Nguyễn Tấn Hưng cho biết các bạn bó gọn, đi lại hệ thống dây điện và lắp các đèn chiếu sáng sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện tặng bà con tại mỗi hẻm. Tổng chiều dài bốn con hẻm là 1,07km, công ty bảo vệ uy tín hiện nay. Một người dân nói trước giờ hẻm tối lắm, nhà nào có điều kiện thì tự mắc bóng đèn trước hiên, nhà nào không có thì thôi, nhưng giờ có hệ thống chiếu sáng chung rồi bà con ai cũng mừng.

Còn tại Q.5, các bạn đã thí điểm lắp hệ thống camera an ninh tại khu vực dạ cầu Chà Và và khu phố 5, phường 10. Sáng qua, các bạn đến hoàn chỉnh phần mềm, kết nối với thiết bị di động của người dân nơi đây để bà con dù đi làm ở đâu cũng có thể quan sát được tình trạng an ninh khu vực nhà mình.

Anh Võ Thanh Nhã (Quận đoàn 5) cho biết việc lắp camera an ninh sau thời gian thí điểm sẽ tính toán hiệu quả để nhân rộng những điểm khác. Trong hôm qua, nhiều tuyến kênh, rạch đã được các bạn trẻ ra tay tổng vệ sinh: rạch Bàu Trâu (Q.6), kênh Tân Thạnh Đông – Hòa Phú (Củ Chi), rạch Ông Hóa (Q.2), kênh Tàu Hủ – Bến Nghé (Q.1)…

Người trẻ tiên phong

Các bạn học sinh Quận 1, 2 với hàng trăm chiếc xe đạp hoa diễu hành qua các tuyến đường chính của quận với các khẩu hiệu, nội dung tuyên truyền về các việc có thể làm để tham gia giữ gìn môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Trong khi đó, tại Củ Chi, nhiều bạn trẻ có mặt tại ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, cùng quyết tâm tuổi trẻ phải thể hiện vai trò tiên phong trong tuân thủ nghiêm quy định an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa khi lưu thông và quyết không vi phạm pháp luật về giao thông. Các bạn còn tham gia kiểm tra kỹ năng lái xe an toàn.

Anh Nguyễn Văn Dương (Củ Chi) cho biết các bạn trẻ của huyện đã tham gia hiến máu ngay sau lễ khởi động. Cùng lúc đó, các bạn trẻ ở quận 2 đã nấu tặng người dân và bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện quận 2 hơn 300 phần ăn trưa, công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay. “40 bạn sau cai tái hòa nhập cộng đồng của hai phường Cầu Kho và Nguyễn Cư Trinh đã tham dự buổi tư vấn pháp lý do chính đội hình tư vấn pháp luật hỗ trợ để giúp các bạn bắt nhịp, ổn định lại với cuộc sống sau khi trở về.

Chúng tôi cũng dành 10 suất học bổng học nghề (3 triệu đồng/suất) giúp 10 bạn thanh niên có điều kiện học nghề sắp tới cùng sáu chiếc xe đạp tặng cho các bạn học sinh nghèo của quận” – chị Nguyễn Thị Ngọc Hân (Quận đoàn 1) cho biết.

Ngoài ra, Quận đoàn 1 còn tuyên truyền xây dựng công viên không rác tại công viên 30-4 và 23-9, phối hợp với Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại VN – khu vực Đông Sài Gòn ký kết liên tịch thực hiện dự án “Blue and Green – Vì quận 1 xanh – sạch – đẹp” năm 2015, tuyên truyền dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè và vận động người dân không câu cá tại kênh này

Nguồn trích từ: tuoitre.vn

Tin tức chia sẽ bởi: www.nhatviets.com