Hành khách TQ hất nước nóng tiếp viên Thailand, công ty bảo vệ

Chuyến bay giá rẻ từ Bangkok tới Nam Kinh – Trung Quốc chiều thứ 5 tuần này (11/12) đã phải quay trở lại sân bay vì sự cố hành khách Trung Quốc hất nước nóng vào chân tiếp viên hàng không Thái Lan. Công ty bảo vệ Nhật Việt.S chia sẽ tin từ TT.

01.công ty bảo vệ uy tín-13.12.2014

Vụ việc khách Trung Quốc hất nước nóng vào tiếp viên của Thai AirAsia – Ảnh: công ty bảo vệ Nhật Việt.S cập nhật từ tuoitre.vn

Theo Asiaone, thông tin này vừa được hãng hàng không Thai AirAsia công bố hôm nay (13/12). Theo đó, chiếc máy bay mang số hiệu FD9101 của hàng không Thai AirAsia cất cánh lúc 5h55’ chiều thứ năm từ sân bay Don Mueang (phía bắc Bangkok) đi Nam Kinh – Trung Quốc. Trên máy bay có 174 hành khách và tổ phi hành đoàn 6 người, công ty bảo vệ Nhật Việt.S chia sẽ.

Theo thông cáo của hãng hàng không Thai AirAsia: “Trong chuyến bay, một khách nữ khó chịu với chất lượng dịch vụ và khi tiếp viên đi tới, cô này đã hất nước nóng vào tiếp viên”.

Một quan chức trong ngành cho biết, hành khách nữ người Trung Quốc và bạn đồng hành của cô thoạt đầu tỏ ra tức giận khi không được xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Các hành khách khác đã đổi chỗ để họ được ngồi cạnh, công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ, nhưng rồi cặp đôi này lại bắt đầu cãi vã trước khi vụ việc hất nước nóng xảy ra.

Lúc đó, máy bay vẫn đang di chuyển trong không phận Thái Lan, và cơ trưởng chuyến bay quyết định trở lại sân bay Don Mueang để trục xuất 4 hành khách Trung Quốc.

Sau đó, lúc 10g45’ cùng ngày, chuyến bay tiếp tục cất cánh theo lịch trình ban đầu và tới Nam Kinh vào sáng qua (12-12).

Cả 4 khách Trung Quốc sau đó phải trình diện tại sở cảnh sát. Sau khi nộp phạt, họ đã được rời Thái Lan hôm qua.

Tiếp viên bị hất nước nóng được đồng nghiệp sơ cứu ngay trên máy bay và hiện tại sức khỏe đã ổn.

Lượng khách du lịch Trung Quốc trong những năm gần đây tăng vọt và trở thành nguồn khách du lịch quốc tế lớn nhất thế giới theo thống kê của một tổ chức du lịch của Liên hợp quốc, công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên hành xử của một số du khách Trung Quốc khi ra nước ngoài đã gây bất bình ngay với chính dư luận trong nước.


Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: nhatviets.com