Ferguson bảo vệ quyết định chọn David Moyes -“ công ty bảo vệ uy tín ”

Theo công ty bảo vệ uy tín tại TpHCM cập nhật – Huấn luyện viên huyền thoại Ông Alex Ferguson khẳng định CLB Manchester United đã đúng khi chọn HLV David Moyes làm người kế nhiệm sau khi ông nghỉ hưu vào năm 2013.

Ferguson (trái) kh³ng Ënh M.U ã úng khi chÍn Moyes¢nh: GettySir Ferguson (trái) khẳng định M.U đã đúng khi chọn Moyes – Ảnh công ty bảo vệ uy tín tại Tphcm cập nhật chia sẽ;

Công ty bảo vệ uy tín tại tphcm chia sẽ thông tin này đã được phóng viên Nick Robinson tiết lộ khi ông làm cuốn phim tài liệu về Sir Alex. Chia sẻ với Nick Robinson, Sir Ferguson cho biết: “Chúng tôi đã làm tốt nhất công việc của mình có thể. Chúng tôi đã chọn người phù hợp nhất. Nhưng thật không may David lại không thành công tại Old Trafford”.

Cũng theo Sir Ferguson, sở dĩ ông chọn HLV David Moyes là người kế nhiệm bởi thời điểm đó những HLV tốt nhất đều đã có chỗ. Cụ thể, Jose Mourinho trở lại Chelsea, Carlo Ancelotti tới Real Madrid, Jurgen Klopp ký hợp đồng mới với Borussia Dortmund và Louis van Gaal đang cùng tuyển Hà Lan chinh phục World Cup 2014.

Dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng ông David Moyes chỉ trụ được tám tháng và phải ra đi, nhường vị trí cho Ryan Giggs. Tin tức công ty bảo vệ uy tín tại tphcm cập nhật, chia sẽ từ TTO.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn

Tin tức chia sẽ bởi: www.nhatviets.com