Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI TIỀN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Các Ngân hàng có trụ sở giao dịch và mạng lưới hoạt động kinh doanh tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiến Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, An Giang .v.v. Nhu cầu cần dịch vụ bảo vệ áp tải tiền được các Ngân Hàng (Vietcombank, DongA Bank, SeABank, Oceanbank, ABBank, Bac A Bank, GP.Bank, Vietcapital Bank …), các công ty tài chính (PPF Việt Nam, TOYOTA Việt Nam, VINACONTROL, Vinacapital Corporate Finance Việt Nam, KEXIM Việt Nam …) và các doanh nghiệp có hoạt động giao dịch tiền mặt quan tâm và chú trọng đầu tư.

 

di-vu-bao-ve-ap-tai-tien

Ảnh công ty bảo vệ Nhật Việt.S triễn khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền Ngân hàng Bắc Á

 

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S xin giới thiệu loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền Ngân hàng như sau:

-  Cung cấp nhân viên bảo vệ áp tải tiền Ngân hàng (bố trí vệ sỹ áp tải theo xe chuyển tiền)

-  Cung cấp nhân viên bảo vệ và xe chuyên dụng áp tải tiền Ngân hàng.

-  Cung cấp nhân viên bảo vệ và xe chuyên dụng áp tải tiền Ngân hàng, và kèm theo xe mô tô hộ tống.

 

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho các Ngân hàng, các doanh nghiệp hoạt động tài chính và Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy và chuyên nghiệp nhất, theo chương trình đào tạo nghiệp vụ của Bộ công an và Trường cảnh sát nhân dân Thành phố. Lực lượng bảo vệ, vệ sỹ Nhật Việt.S thực hiện công tác áp tải tiền cho Qúy khách hàng một cách chuyên nghiệp, độc lập, uy tín và đảm an toàn và thuận lợi trong quá trình vận chuyển và trong quá trình giao nhận của Khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ và thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng; Đảm bảo xử lý tốt các sự cố xảy ra, giải quyết thỏa đáng các thiệt hại, tổn thất lỗi do lực lượng bảo vệ thất trách trong công tác. Để củng cố niềm tin của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền tại Công ty bảo vệ Nhật Việt.S, chúng tôi đảm bảo trong các đơn hàng bảo vệ áp tải tiền được đính kèm theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S xin giới thiệu phương án triễn khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền :

1.  PHƯƠNG ÁN CHUẨN BỊ :

-  Căn cứ theo nhu cầu dịch vụ bảo vệ áp tiền của khách hàng về các thông như: lượng tiền, tổng giá trị, phương thức đóng gói bao bì, loại xe chuyên dụng áp tải. Công ty bảo vệ Nhật Việt.S sẽ tiến hành xác định và thiết lập phương án bảo vệ áp tải.

-  Thông tin các tuyến đường xe đi áp tải, các địa điểm giao nhận (Chi nhánh Ngân hàng, Phòng giao dịch Ngân hàng, các trụ điểm máy ATM …), thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến các địa điểm giao nhận và thông tin người đại diện Ngân hàng phụ trách vận chuyển tiền.

-  Lập danh sách tuyển chọn những nhân viên bảo vệ, vệ sỹ có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho Ngân hàng. Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ Nhật Việt.S sẽ trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết như : điện thoại vô tuyến, roi điện, gây sắt, áo giáp … nhằm phục vụ tốt trong công tác.

-  Lập kế hoạch trinh sát các tuyến đường mà xe áp tải tiền của Ngân hàng đi qua và các địa điểm giao nhận tiền (Chi nhánh Ngân hàng, Phòng giao dịch Ngân hàng, các trụ điểm máy ATM …) nhằm ra kế hoạch, phương án bảo vệ áp tải tiền tối ưu nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình áp tải và giao nhận.

 

di-vu-bao-ve-ap-tai-tien-1

2.  PHƯƠNG ÁN THỰC HIỆN :

2.1.  Khi bốc dỡ tiền xuống xe hoặc xếp tiền lên xe chuyên dụng áp tải :

-  Bố trí chổ đậu xe áp tải tiền nằm ở vị trí hợp lý nhất. Khoảng cách để chuyển tiền từ bên trong Ngân hàng ra đến vị trí đậu xe áp tải là gần nhất hoặc ngược lại. Vị trí cửa mở thùng xe áp tải phải được luôn hướng thẳng vào trong Ngân hàng hay hướng vào cửa ra vào Ngân hàng.

-  Bố trí nhân viên bảo vệ, vệ sỹ trực tiếp hỗ trợ mang, xách, khuân vác hoặc barie chuyển tiền từ bên trong Ngân hàng ra đến xe an toàn hoặc ngược lại chuyển tiền từ xe đi vào bên trong Ngân hàng.

-  Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ phải được sắp xếp bố trí đứng tại những vị trí thích hợp để barie hay cảnh giới trong khi đang xếp tiền lên xe hoặc bốc dỡ tiền xuống xe và các công cụ hỗ trợ (gậy sắt, roi điện) luôn được cầm trên tay để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp sự cố khẩn cấp có thể xảy ra. Luôn chú ý cảnh giác, quan sát, cảnh giới an ninh xung quanh xe áp tải tiền, không để bất kỳ người lạ hoặc các đối tượng có dấu hiệu khả nghi tiếp cận xe áp tải tiền nhằm mục đích trộm cắp, cướp giật …

 

2.2. Trong quá trình vận chuyển áp tải tiền :

-  Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ áp tải theo xe phải chú ý quan sát, bao quát tình hình an ninh trên các tuyến đường mà xe áp tải tiền đi qua.

-  Hết sức bình tĩnh và tĩnh táo chú ý các đối tượng có dấu hiệu khả nghi như : những đối tượng có dấu hiệu đeo bám theo xe áp tải, đối tượng cố tình cắt ngang qua đầu xe nhằm tạo ra tai nạn giả, hoặc nhiều đối tượng chặn ngang đầu xe, hoặc có những đối tượng sử dụng xe ô tô hoặc xe mô tô phân khối lớn ép sát xe áp tải tiền …

-  Bình tĩnh áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và áp dụng các kế hoạch, phương án xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhằm để ứng phó, tránh hoặc giảm nhẹ các thiệt hại, rủi ro có thể xảy đến mức thấp nhất đối với các sự cố như : trộm cắp, cướp giật, khủng bố, phá hoại tài sản  …

-  Đảm bảo an toàn tuyệt tối trong suốt các lộ trình, tuyến đường vận chuyển áp tải tiền và tránh các thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra.

 

3.  CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI TIỀN :

-  Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được bố trí triễn khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền Ngân hàng chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ về các yêu cầu của công tác bảo vệ. Tuân thủ theo những điều khoản đã thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng, những quy trình bảo vệ và phương án bảo vệ đã được thống nhất giữa Ngân hàng và Công ty bảo vệ Nhật Việt.S.

-  Thực hiện và duy trì nghiêm túc, đầy đủ các nội quy quy định do Ngân hàng đề ra.

-  Sẵn sàng ứng phó kiểm soát, xử lý trong các tình huống khẩn cấp hay các sự cố bất thường xảy ra trong quá trình giao nhận và áp tải tiền (sự cốtrộm cắp, cướp giật, khủng bố, phá hoại tài sản…), ghi nhận và lập biên bản chi tiết để báo cáo cho Ngân hàng, theo những quy trình đã có hoặc theo sự điều động của người chịu trách nhiệm cao nhất của lực lượng bảo vệ Công ty bảo vệ Nhật Việt.S.

-  Duy trì việc ghi nhận các thông tin, diễn biến tình hình, các sự cố vụ việc, trong trong quá trình áp tải tiền vào sổ nhật ký công tác.

-  Duy trì việc liên lạc giữa đội bảo vệ, vệ sỹ áp tải và trung tâm hỗ trợ của Công ty bảo vệ Nhật Việt.S, theo chu kỳ thời gian quy định, thông qua hệ thống điện thoại vô tuyến hoặc các phương tiện và quy ước liên lạc khác, nhằm trao đổi các thông tin về tình hình và phối hợp xử lý các sự cố vụ việc xảy ra trong ca trực.

-  Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu từ phía Ngân hàng, người có trách nhiệm của Công ty bảo vệ Nhật Việt.S sẽ thực hiện việc báo cáo cho Ngân hàng về tình hình chung và các tình huống có liên quan đến công tác bảo vệ áp tải.

-  Sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, sổ sách giấy tờ … do Công ty bảo vệ Nhật Việt.S và Ngân hàng cung cấp, theo đúng mục đích công việc và đúng quy trình sử dụng đã được thống nhất.

-  Luôn thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc chuẩn mực, một thái độ giao tiếp lịch sự thân thiện với mọi người, phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.

-  Tham gia các đợt tập huấn, huấn luyện, đào tạo bồi dưỡng về các nghiệp vụ bổ sung do phía Ngân hàng tổ chức và yêu cầu tham gia, nhằm mục đích nâng cao khả năng tác nghiệp tại mục tiêu.

 

Để thực hiện tốt công tác, đòi hỏi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho Ngân hàng, các tổ chức kinh doanh tài chính và các doanh nghiệp phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để ứng phó trong các trượng khẩn cấp xảy ra.

Đối với loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền tại Công ty bảo vệ Nhật Việt.S, với bề dày kinh nghiệm trong quá trình triễn khai dịch vụ tại các Ngân hàng tiêu biểu như trên, Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của Quý khách hàng.

 

Tác giả: http://nhatviets.com – công ty bảo vệ Nhật Việt