Đến công ty bảo vệ cũ đòi nợ lương, một bảo vệ bị đâm chết

Nghỉ việc tại công ty bảo vệ đã nhiều ngày mà chưa nhận được lương, anh Trần Văn Lịnh đến công ty bảo vệ đòi thì bị người trưởng phòng đâm chết.

cong-ty-bao-ve-uy-tin-18.11

Ảnh mang tính chất minh họa

Ngày 17.11 cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Đào Văn Tuấn (27 tuổi, quê Hải Phòng,) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu mà nhóm PV Tuổi trẻ từ cơ quan công an, khoảng 14g55 ngày 16.11, anh Trần Văn Lịnh (35 tuổi, quê Cà Mau) là nhân viên cũ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có trụ sở trên đường Lê Thị Hồng, P17, Q.Gò Vấp cùng một số nhân viên đến gặp Tuấn (là trưởng phòng của công ty bảo vệ này) đòi tiền lương.

Vì việc đòi tiền này mà giữa anh Lịnh và Tuấn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc đánh nhau, Tuấn dùng dao tự chế đâm 1 nhát vào ngực trái của anh Lịnh gây thương tích nặng.

Anh Lịnh được các đồng nghiệp đi cùng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 175 nhưng do vết thương quá nặng, gây mất máu nhiều nên đã chết ngay sau đó.

Được biết anh Lịnh nghỉ làm tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày đã nhiều ngày nhưng vẫn chưa nhận được lương nên anh đã quay lại đòi tiền lương thì xảy ra vụ việc này.

 

Nguồn trích từ: tuoitre.vn

Tin tức chia sẽ bởi: www.nhatviets.com