Đại Thiên Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Đại Thiên Hoàng

Bảo vệ Đại Thiên Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Đại Thiên Hoàng xin gửi đến Quý khách lời chúc Sức khỏe, An khang Thịnh vượng và Hạnh phúc.

Kính thưa Quý Khách, với mong muốn đem lại cho Quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 

GIỚI THIỆU

Công ty bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng được sáng lập và điều hành bởi thượng tá Nguyễn Văn Kình nguyên giảng viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân, cùng các đồng chí nguyên là sỹ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang cũng như ngành nghề bảo vệ – vệ sỹ.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ pháp luật nói chung và bảo vệ các loại mục tiêu nói riêng và cách quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm "An toàn và tin cậy" giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Công ty bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng được phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công An Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong toàn lãnh thổ Việt Nam, Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp.

DỊCH VỤ

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhận

- Dịch vụ bảo vệ escort

- Cung ứng camera giám sát

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với tiêu chí "Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn-Hiệu Quả"là phương châm định hướng phát triển của lực lượng bảo vệ Đại Thiên Hoàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Công ty bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng có lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách đầy đủ do cơ quan Công An huấn luyện như: Tác phong người vệ sỹ, nội quy quy chế lao động Công ty, pháp Luật Việt Nam, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn, đánh giá nguy cơ mất an ninh và an toàn lao động, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đạo đức người bảo vệ, huấn luyện võ thuật…

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Hệ thống khách hàng của công ty bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng được phát triển, tập trung phần lớn tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng tàu…

 

Tác giả: http://nhatviets.com