Mỹ cử đặc sứ bảo vệ giới tính thứ ba: công ty bảo vệ uy tín chia sẽ

Tin tức công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: Hôm 23.2, Mỹ lần đầu tiên chỉ định ông Randy Berry làm đặc sứ bảo vệ quyền lợi và loại bỏ sự kỳ thị đối với cộng đồng người đồng tính và chuyển giới (LGBT).

01.công ty bảo vệ uy tín-24.02.2014Đặc sứ Mỹ bảo vệ quyền lợi cho giới tính thứ ba Randy Berry – Ảnh công ty bảo vệ uy tín cập nhật từ TT.

Theo AFP, ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã chỉ định ông Randy Berry, hiện là tổng lãnh sự Mỹ tại Amsterdam trở thành đặc sứ cho LGBT. Nguồn tin tức công ty bảo vệ uy tín cập nhật và chia sẽ từ tuoitre.

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry phát biểu: “Bảo vệ và phát triển quyền con người cho cộng đồng LGBT là cam kết trung tâm của chúng tôi trong việc thúc đẩy quyền con người trên toàn thế giới – là điểm mấu chốt và là lương tâm trong chính sách của chúng tôi”.

Nhiệm vụ của ông Berry là triển khai chính sách của Mỹ đối với cộng đồng giới tính thứ ba cũng như nêu bật chính sách này trên toàn thế giới.

Theo thống kê hiện có 75 nước trên thế giới, đa số là các nước Châu Phi, cấm các hoạt động có liên quan đến người đồng tính.

Ngoại trưởng Kerry nói: “Tại nhiều nước, cộng đồng LGBT thường xuyên bị đe dọa, ngồi tù, và hành quyết chỉ bởi vì họ thuộc giới tính thứ ba hoặc bởi những người mà họ yêu”.

Ngoại trưởng Kerry nói: “Đây là thời điểm để đòi sự công bằng và giá trị cho tất cả mọi người, bất kể khuynh hướng tình dục hoặc giới tính của họ”. Nhật việt.S – công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com