Công ty bảo vệ uy tín đưa tin điều tra vụ tặng hạt nêm giả cho công nhân

Nguồn tin công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: Công ty ký hợp đồng cung cấp hạt nêm cho Công ty Chutex là Công  ty TNHH Thiên Phúc Toàn Cầu nhưng hóa đơn xuất lại ghi của công ty Cát Điền.

01.công ty bảo vệ uy tín-08.02.1025Đoàn liên ngành kiểm tra các gói bột nêm Knorr tại Công ty TNHH Quốc tế Chutex – Ảnh do công ty bảo vệ uy tín chia sẽ.

Ngày 8.2, đoàn liên ngành của tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh đang mở rộng điều tra các đơn vị phân phối và truy tìm cơ sở sản xuất hạt nêm giả đã phát cho công nhân của Công ty Chutex, KCN Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Tin tức công ty bảo vệ uy tín cập nhật và chia sẽ từ TT.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã thu hồi và niêm phong khoảng 4.500 bịch hạt nêm in nhãn hiệu Knorr loại 900 gram nghi bị làm giả (đại diện nhãn hàng Knorr khẳng định các hàng này không phải sản phẩm do họ sản xuất).

Tổng cộng có khoảng 5.700 bịch hạt nêm đã được phát cho công nhân.

Theo hợp đồng mà Công đoàn công ty Chutex cung cấp, đơn vị ký hợp đồng cung cấp hạt nêm cho công đoàn là Công  ty TNHH Thiên Phúc Toàn Cầu, ghi địa chỉ tại Q.Thủ Đức TP.HCM, do bà Nguyễn Thị Thùy Anh làm đại diện.

Trong khi đó, hóa đơn mà bà Thùy Anh cung cấp cho Công đoàn công ty Chutex lại ghi tên của Công ty TNHH tư vấn xây dựng, thương mại và dịch vụ Cát Điền, địa chỉ tại P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Bước đầu, cảnh sát kinh tế đã tới xác minh địa chỉ của công ty Cát Điền tại Q.Bình Thạnh nhưng công ty này không còn ở đây, công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Trong khi đó, địa chỉ của công ty Thiên Phúc Toàn Cầu tại Q.Thủ Đức cũng do bà Thùy Anh thuê của người khác.

Cơ quan chức năng đã mời bà Thùy Anh tới công ty Chutex khi thu hồi sản phẩm để xác định nguồn gốc số hạt nêm Knorr bị làm giả nhưng bà Thùy Anh không tới.

Đại diện Công đoàn Các KCN tỉnh Bình Dương (là công đoàn cấp trên của Công đoàn công ty Chutex) cho biết trong thời gian chờ điều tra, Công đoàn công ty Chutex sẽ tìm kiếm nhà phân phối khác để cấp lại hạt nêm chính hãng cho công nhân. Nhật Việt.S – công ty bảo vệ uy tín nhất tại Tp.HCM cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com