Công ty bảo vệ uy tín: Báo Tuổi Trẻ thăm 3 lực lượng bảo vệ biển

Nguồn tin công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: Sáng 26.1, tại Hải Phòng, đại diện báo Tuổi Trẻ thăm, tặng quà tết Bộ tư lệnh Quân chủng hải quân, Cục Chính trị Quân chủng hải quân, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1, Chi cục Kiểm ngư Vùng 1.

01.công ty bảo vệ uy tín-27.01.2015Ảnh công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: "Đại tá Nguyễn Phong Cảnh (trái), phó chủ nhiệm chính trị Quân chủng hải quân, nhận quà tết từ đại diện báo Tuổi Trẻ".

Nhận những món quà xuân cũng như tình cảm của những người làm báo Tuổi Trẻ gửi gắm, đại tá Nguyễn Phong Cảnh, phó chủ nhiệm chính trị Quân chủng hải quân, bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của bạn đọc và tập thể báo Tuổi Trẻ trong thời gian qua. Tin tức công ty bảo vệ uy tín cập nhật và chia sẽ thường xuyên từ TT.

Những sự ủng hộ đặc biệt, kịp thời cả về vật chất và tinh thần của báo là động lực để các chiến sĩ hải quân luôn yên tâm gìn giữ biển đảo.

"Tuổi Trẻ là đơn vị có nhiều sự kiện, thông qua đó đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng biển đảo như các chương trình: Góp đá xây Trường Sa; Thắp sáng nhà giàn DK1; Xanh hóa Trường Sa”… – Đại tá Cảnh cho biết.

Đại tá hi vọng báo Tuổi Trẻ sẽ tiếp tục có những chương trình sát thực với bộ đội hải quân và biển đảo, bên cạnh đó có nhiều chương trình góp phần xây dựng vững chắc hậu phương của cán bộ chiến sĩ hải quân.

Chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1 – Đại tá Nguyễn Văn Thăng cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của báo Tuổi Trẻ tới lực lượng cảnh sát biển.

Qua đó, đại tá bày tỏ sự tin tưởng với những tình cảm của báo và bạn đọc trong suốt thời gian qua. Công ty bảo vệ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Những đóng góp về vật chất dù ít dù nhiều cũng là tình nghĩa để các chiến sĩ yên tâm công tác.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com