Công ty bảo vệ tại Vũng Tàu – Bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S – Chi nhánh công ty bảo vệ tại Vũng Tàu :

Anh-dich-vu-bao-ve-viettel-1Địa chỉ: Hoàng Diệu, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0938065154 – 0918292535

Email: congtybaovenhatviets@gmail.com

Web: www.nhatviets.com

Ngành nghề: cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu :

1.  Dịch vụ bảo vệ tài sản mục tiêu cố định : bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ siêu thị – TTTM, bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, …

2.  Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa :  Cung cấp nhân viên an ninh áp tải tiền – hàng hóa không bao gồm xe chuyên dụng hoặc bao gồm cả xe chuyên dụng.

3.  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống : Bảo vệ các doanh nhân, diễn viên – ca sĩ, chính khách, …

4.  Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, hoạt động vui chơi giải trí, …

5.  Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ – vệ sỹ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Thành phố Vũng Tàu :

01.công ty bảo vệ tại vũng tàuVũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, công ty bảo vệ tại Vũng Tàu. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ Bà Rịa-Vũng Tàu chuyển đến thành phố Bà Rịa. Vũng Tàu là một thành phố ven biển, dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu một địa điểm du lịch của miền Nam Việt Nam. Vũng Tàu là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam bộ, được công nhận vào ngày 23/04/2013.

Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên, là tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6km. Từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.

Là một thành phố ven biển, có bờ biển trải dài 20km Vũng Tàu trở thành nơi du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với những di tích mang đậm dấu ấn của những thời kỳ lịch sử. Tập trung nhiều công ty bảo vệ tại Vũng Tàu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện toàn tỉnh có 29 khu di tích được xếp hạng cấp quốc gia.

 

Tác giả: nhatviets.com