Công ty bảo vệ tại Tphcm triển khai dịch vụ bảo vệ nhà hàng Akari

Ẩm Thực Nhật Akari – Lẩu & Nướng  - (Tin tức do Nhật Việt.S công ty bảo vệ tại Tphcm chia sẽ)

 

cong-ty-bao-ve-tai-tphcmNhà hàng Akari 179 Phan Xích Long – Ảnh công ty bảo vệ Nhật Việt.S;

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội, nhiều khu vực kinh doanh – thương mại mộc lên, phát triển và sầm uất đến đáng kinh ngạc. Tiêu biểu là khu vực đường Phan Xích Long, nơi đây được coi là nơi sầm uất nhất của Quận Phú Nhuận (khách sạn, nhà hàng, bar, shop, khu thương mại, …) và đặc biệt là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.  

Đại diện cho nền tinh hoa ẩm thực của xứ sở đất nước “mặt trời mọc” với những món ăn nổi tiếng như sushi , lẩu & nướng …, nhà hàng Akari sẽ mang đến cho quý khách sự tinh túy trong các món ăn đặc trưng và phong cách phục vụ mang tính chất cổ điển của Nhật Bản.

Nhà hàng Akari được thiết kế sang trọng, không gian đẹp, cảm giác riêng tư đậm phong cách Nhật Bản (công ty bảo vệ tại tphcm). Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với tâm niệm đem tới sự thỏa mái, hài lòng nhất cho những bữa tiệc trọn vẹn của khách hàng cũng là một ưu điểm nổi trội của Akari.

Nhà hàng Akari tọa lạc tại số 179 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Thời gan mở cửa: 16:00 AM – 11:00 PM

Ông Shimizu Toshiaki – Giám đốc Công ty TNHH Nhà Hàng Hoàn Mỹ Akari, là chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Nhật Bản.

Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S – Chi nhánh công ty bảo vệ tại TpHCM là đối tác tin cậy, uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng Akari.

cong-ty-bao-ve-tai-tphcm-1Công ty bảo vệ tại Tphcm triển khai dịch vụ bảo vệ nhà hàng Akari – Ảnh minh họa;

 

Tác giảwww.nhatviets.com