Công ty bảo vệ tại Đồng Nai – Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S tại Đồng Nai – Trụ sở chính công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Anh-dich-vu-bao-ve-nha-may-xi-nghiepĐịa chỉ: A2/229 Bùi Hữu Nghĩa, P.Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0938065154 – 0918292535

Email: congtybaovenhatviets@gmail.com

Web: www.nhatviets.com

Ngành nghề: cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai :

1.  Dịch vụ bảo vệ tài sản: Bảo vệ KCN, Khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp, trụ sở công ty, ngân hàng, trường học, …

2.  Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa: Cung cấp nhân viên bảo vệ – vệ sỹ áp tải tiền – hàng hóa không bao gồm xe chuyên dụng hoặc bao gồm cả xe chuyên dụng.

3.  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Bảo vệ các doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, chính khách, …

4.  Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, hoạt động vui chơi giải trí, …

5.  Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ – vệ sỹ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Tỉnh Đồng Nai

01.công ty bảo vệ tại đồng nai-23.11.2014Đồng Nai là một tỉnh vùng miền Đông Nam Bộ nước Việt Nam. Tỉnh Đồng Nai cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm ở cực bắc miền Đông Nam Bộ, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03 đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30 đến 107o35’00"Đ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương. Các công ty bảo vệ tại Đồng Nai. Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh có GDP bình quân đầu người cao nhất cả nước, và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, bình quân đạt khoảng 12,8%/năm. Thuê dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Quá trình phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh diễn ra đúng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, trong đó công nghiệp giữ vai trò chủ đạo, tạo điều kiện thúc đẩy các nền kinh tế khác phát triển, nhất là dịch vụ và nông nghiệp.

Sản xuất công nghiệp của Đồng Nai đã có những bước chuyển mạnh về chất với sự hình thành một số ngành công nghiệp chủ lực như: công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, công nghiệp cơ khí và luyện kim, công ty bảo vệ tại đồng nai, công nghiệp khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu và tiêu dùng, công nghiệp điện tử và viễn thông, … công nghiệp hóa nông nghiệp, nông thôn và ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất từng bước được đẩy mạnh.

Tỉnh Đồng Nai là địa phương đi đầu trong cả nước về xây dựng và phát triển KCN. Các KCN của Đồng Nai phát triển mạnh cả về số lượng, khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài lẫn diện tích đất cho thuê. Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp. Đồng Nai cũng là một trong số ít địa phương thu hút được nhiều dự án có qui mô vốn trên 100 triệu USD (Formosa – Đài Loan, Vedan – Singapore & Đài Loan, Hualon – Malaysia & Đài Loan, Fujitsu – Nhật Bản …). Vốn đầu tư nước ngoài đã thật sự trở thành nguồn lực quan trọng để đầu tư phát triển sản xuất, tạo nguồn thu ngân sách lớn, góp phần phát triển kinh tế địa phương, nhất là đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Để tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài, trong những năm gần đây, Đồng Nai luôn chú trọng và tích cực thực hiện “hai cải” – đó là cải thiện môi trường đầu tư và cải cách thủ tục hành chính theo hướng toàn diện, công khai, minh bạch, đơn giản, nhanh chóng, kip thời cùng với các phương châm “chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”, “chính quyền phục vụ doanh nghiệp”.

Nhiều chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư trong và ngoài nước đã được lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao, tạo tiền đề thu hút đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh của hàng Việt Nam trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, các loại hình dịch vụ bưu chính, viễn thông, vận tải, du lịch, tài chính – tín dụng, công ty bảo vệ tại Đồng nai … cũng được đầu tư kịp thời.

Cùng với phát triển kinh tế, các vấn đề bức xúc của xã hội cũng được tỉnh Đồng Nai giải quyết có hiệu quả. Trong đó, giải quyết việc làm cho người lao động luôn được các cấp, các ngành ở địa phương đặc biệt quan tâm. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, an ninh xã hội được giữ vững và niềm tin của nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới ngày càng được nâng cao.

Trong thời gian tới, Đồng Nai sẽ tập trung thực hiện chuyển dịch kinh tế theo chiều sâu, hình thành và phát triển các khu công nghệ cao, phát triển kinh tế tri thức, đầu tư một số sản phẩm mũi nhọn của địa phương, tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm công nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, các công ty bảo vệ tại Đồng Nai. Mở rộng các loại hình dịch vụ phục vụ cho sản xuất và đời sống, nhất là ở các khu công nghiệp và đô thị, phát triễn dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Riêng khu vực kinh tế nông nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh các chương trình công nghiệp hóa nông nghiệp, nông thôn, đầu tư nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, tăng cường áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp,… Ngành công nghiệp tiếp tục giữ vai trò, vị trí then chốt trong phát triển kinh tế, trong đó công nghiệp chế biến góp phần gia tăng giá trị cho sản phẩm nông nghiệp, thúc đẩy ngành thương mại – dịch vụ phát triển, tạo đà cho quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhanh và đúng hướng. Phát huy mạnh mẽ tiềm năng của các thành phần kinh tế để phát triển ổn định, vững chắc, trong đó khuyến khích đầu tư nước ngoài và các ngành công nghiệp có trình độ công nghệ cao.

Đầu tư nước ngoài tiếp tục được xem là động lực giúp địa phương khơi dậy và phát huy tốt hơn nữa các lợi thế của mình, góp phần tạo ra cho Đồng Nai sức bật mới.

Những tiềm năng, lợi thế luôn được tận dụng, phát huy, sự phát triển năng động trong thời kỳ đổi mới cùng với khát vọng vươn lên đó chính là những yếu tố quyết định để giúp Đồng Nai vững  bước xây dựng tương lai ngày càng văn minh giàu đẹp.

 

Tác giả: nhatviets.com