Công ty bảo vệ tại Cần Thơ – Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ  – Chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S tại Cần Thơ

OLYMPUS DIGITAL CAMERACông ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S – Chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0933.358.667 - 0918.292.535

Email: congtybaovenhatviets@gmail.com

Web: www.nhatviets.com

Ngành nghề: cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ

1.  Dịch vụ bảo vệ tài sản mục tiêu cố định : bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ siêu thị – TTTM, bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, …

2.  Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa :  Cung cấp nhân viên an ninh áp tải tiền – hàng hóa không bao gồm xe chuyên dụng hoặc bao gồm cả xe chuyên dụng.

3.  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống : Bảo vệ các doanh nhân, diễn viên – ca sĩ, chính khách, …

4.  Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, hoạt động vui chơi giải trí, …

5.  Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ – vệ sỹ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Thành phố Cần Thơ

01.công ty bảo vệ tại cần thơ-19.11.2014Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức đượcThủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Nhật Việt.S là một trong những công ty bảo vệ tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thành Phố Cần Thơ là đô thị trung tâm của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, công ty bảo vệ tại Cần Thơ, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một "đô thị miền sông nước". Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ,đào tạo dịch vụ bảo vệ tại cần thơ, y tế và văn hoá của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại Cần Thơ. Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0918.292.535

 

Tác giả: nhatviets.com