Công ty bảo vệ tại Bình Phước – Dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt.S – Chi nhánh chính công ty bảo vệ tại Bình Phước :

công ty bảo vệ tại bình phướcĐịa chỉ: Lê Qúy Đôn, TX.Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 0933.358.667 - 0918292535

Email: congtybaovenhatviets@gmail.com

Web: www.nhatviets.com

Ngành nghề: cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước :

1.  Dịch vụ bảo vệ tài sản: Bảo vệ KCN, Khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp, trụ sở công ty, ngân hàng, trường học, …

2.  Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa: Cung cấp nhân viên bảo vệ – vệ sỹ áp tải tiền – hàng hóa không bao gồm xe chuyên dụng hoặc bao gồm cả xe chuyên dụng.

3.  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Bảo vệ các doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, chính khách, …

4.  Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, hoạt động vui chơi giải trí, …

5.  Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ – vệ sỹ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Tỉnh Bình Phước

01.công ty bảo vệ tại bình phướcBình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước là tỉnh ở Miền Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người Xtiêng, một số ít người Hoa, Khmer, Nùng, Tày, các công ty bảo vệ tại Bình Phước … vì vậy Bình Phước có nhiều nét văn hóa của người Xtiêng. Ngoài ra tỉnh còn có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số vào tháng 12 hàng năm, lễ hội cầu mưa của người Xtiêng, lễ bỏ mả, lễ hội đánh bạc bầu cua, đánh liêng tố xả láng ở điểm 2, lễ mừng lúa mới của người Khmer.

Địa hình vùng lãnh thổ Bình Phước là cao nguyên ở phía Bắc và Đông Bắc, dạng địa hình đồi núi, thấp dần về phía Tây và Tây Nam, nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió cáI mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ tại Bình Phước và dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước. Nhiệt độ bình quân trong năm cao đều và ổn định từ 25,8 ⁰C – 26,2 °C.

Khu du lịch chính chủ yếu là Xã Bù Nho Huyện Bù Gia Mập với nhiều loại ăn chơi nổi tiếng.

Bình Phước là một tỉnh miền núi ở phía Tây của vùng Đông Nam Bộ. Phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương, dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước. Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Nông và Campuchia.

 

Tác giả: nhatviets.com