Công ty bảo vệ tại bình dương: Người dân cam kết bảo vệ đàn Voọc

Tin tức công ty bảo vệ tại bình dương chia sẽ: Ngày 4.2, ông Hoàng Minh Đề, chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình), cho biết huyện đã giao nhiệm vụ cho UBND xã Thạch Hóa và Đồng Hóa bảo vệ nghiêm ngặt đàn voọc đen má trắng. 

Voọc Hà Tĩnh (Trachypithecus hatinhensis) có tên trong Sách đỏ VN, thuộc loài cần được bảo vệ nghiêm ngặt, khoảng 60 cá thể được phát hiện trên địa bàn hai xã này. Tin tức được  công ty bảo vệ tại bình dương cập nhật từTT.

01.công ty bảo vệ tại bình dương-04.02.2015Ảnh: Một vài cá thể trong đàn voọc Hà Tĩnh ở xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa do công ty bảo vệ tại Bình Dương cập nhật từ TT.

02.công ty bảo vệ tại bình dương-04.02.2015Một vài cá thể trong đàn voọc Hà Tĩnh ở xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa được công ty bảo vệ tại Bình Dương cập nhật từ TT.

Trước mắt chính quyền địa phương và người dân sẽ ký cam kết giao nộp súng săn và không săn bắt, mua bán, tàn phá môi trường và nơi sinh sống của loài voọc.

Theo UBND huyện Tuyên Hóa, đàn voọc này được người dân địa phương phát hiện tại vùng núi đá vôi ven sông Gianh, thuộc địa bàn xã Thạch Hóa và Đồng Hóa. Chúng sống chủ yếu trong hang đá, trên vùng núi đá vôi hẻo lánh nên thời gian qua không được phát hiện, công ty bảo vệ tại bình dương cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Như vậy hiện nay Quảng Bình có thêm huyện Tuyên Hóa (ngoài Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc huyện Bố Trạch) là nơi có voọc Hà Tĩnh sinh sống thành một quần thể với số lượng lớn.

Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com