Công ty bảo vệ: Nhiều người đến sân bay đợi tin ông Nguyễn Bá Thanh

Công ty bảo vệ Nhật Việt thông tin: Buổi sáng ngày 2/1 an ninh khu vực sân bay Đà Nẵng đã được siết chặt, để phòng ngừa người dân đổ xô đến sân bay đón ông Nguyễn Bá Thanh chữa bệnh từ Mỹ về.

01.công ty bảo vệ chuyên nghiệp-02.01.2015

Ông Nguyễn Bá Thanh – Ảnh do công ty bảo vệ Nhật Việt.S sưu tầm từ internet

Tuy nhiên, đến 16g30 chiều ngày 2/1 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng vẫn chưa thấy có chuyến bay trực tiếp nào chở theo ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về như tin đồn trước đó. 

Theo ghi nhận của chúng tôi, phóng viên nhiều báo, đài đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng. 

Ở một diễn biến khác, từ sáng sớm rất nhiều người dân TP Đà Nẵng quan tâm đến sự kiện này đã tìm cách tìm đến tư gia ông Nguyễn Bá Thanh tại đường Cách mạng Tháng 8 (Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ) để nghe ngóng thông tin.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thị Vân Lan – phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng, công ty bảo vệ uy tín (nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang làm chủ tịch) xác nhận: “Anh Nguyễn Bá Thanh vẫn còn được các bác sĩ tiếp tục theo dõi tại Mỹ.  Anh Thanh sẽ về Đà Nẵng để tiếp tục điều trị nhưng không phải ngày hôm nay”. 

Được biết, từ chiều tối ngày 1/1 đến sáng ngày 2/1, xuất hiện tin đồn rằng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng trên một máy bay được gia đình thuê riêng.


Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com