Công ty bảo vệ kể vụ cái chết bất thường của PGĐ NH Agribank

Theo thông tin công ty bảo vệ ở cần thơ cập nhật được một trường hợp tử vong bất thường vừa xảy ra đối với vị Phó giám đốc ngân hàng ở Quảng Nam, khi người dân phát hiện thi thể nằm cạnh mương thủy lợi gần đường cao tốc.

cong-ty-bao-ve-o-can-tho-25.11Người dân địa phương quan tâm đến trường hợp tử vong của ông Lực sau khi thi thể đưa về nhà riêng – Ảnh cập nhật từ thanhnien.vn

Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 24.11, người dân ở thôn Xuân Trung, xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) phát hiện một thi thể nằm gần cống thủy lợi đoạn ngang qua tuyến đường Tam Kỳ – Phú Ninh.

Nạn nhân được xác định danh tính là ông Đỗ Tấn Lực, 53 tuổi, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh, có nhà riêng tại đường Đặng Dung thuộc khối phố 11 phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ.

Nhật Việt.S – Công ty bảo vệ ở Cần Thơ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nat. Liên hệ: 0933.358.667

Các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra cái chết bất thường của ông Lực. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân có thể bị trượt ngã trên đường về khi chạy xe máy qua đoạn đường cao tốc đang thi công đổ dốc có thể trượt xuống mương thủy lợi dẫn đến tử vong.

Theo nhận định thời điểm xảy ra tai nạn khoảng 20 giờ tối qua, đoạn đường này vắng vẻ, có nhiều khúc cua và ổ gà trong điều kiện trời mưa lớn…

Chủ tịch UBND xã Tam Đàn – Ông Nguyễn Châu Ngọc cho biết nhiều khả năng do đường vắng, trời mưa nên vụ tai nạn của ông Lực không được phát hiện sớm. Thi thể đã phải “dầm” dưới mưa suốt đêm qua.

Tuy nhiên, theo quan sát của một số nhân chứng, trên người nạn nhân không có nhiều vết xây xát ngoại trừ vết bầm nhỏ trên mặt, những công ty bảo vệ ở cần thơ uy tín nhất. Tối qua, ông Lực có gọi điện thoại cho gia đình báo là về trễ, không cần đợi.

 

Nguồn trích từ: thanhnien.vn

Tin tức chia sẽ bởi: www.nhatviets.com