Công ty bảo vệ đưa tin: Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng

Trưởng Ban bảo vệ sức khỏe TƯ đáp xuống sân bay Đà Nẵng

Công ty bảo vệ thông tin: Khoảng 17g, chiều 9/1, đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương do ông Nguyễn Quốc Triệu, trưởng ban dẫn đầu đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Cùng đi với ông Triệu, có giáo sư Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn về sức khỏe khu vực phía Bắc, thuộc Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và nhiều thành viên khác, công ty bảo vệ uy tín đưa tin.

Được biết, ngay sau khi đến Đà Nẵng, các thành viên Ban  bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương sẽ phối hợp với Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng và các cơ quan chức năng triển khai công tác đón ông Thanh ngay sau khi về Đà Nẵng.

02.công ty bảo vệ-09.01.2015

Ảnh: Ông Triệu và các thành viên trong đoàn đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng chiều 9/1 

Thắt chặt an ninh bệnh viện Đà Nẵng

Tại các cánh cửa ra vào khu vực điều trị các khoa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, bảo vệ canh gác rất chặt. Để được vào bệnh viện phải là bệnh nhân và người nhà có giấy hoặc thẻ ra vào do bệnh viện cấp. Các cánh cửa đi vòng ở các tầng giữa các khoa với nhau cũng được khóa chặt, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Phía cổng sau bệnh viện đường Hải Phòng cũng được các bảo vệ túc trực dày đặc. Theo ghi nhận, hai chiếc xe cấp cứu hiện đại được cho sẽ đón ông Nguyễn Bá Thanh từ sân bay về cũng đã đậu sẵn trước cổng để chờ nhận nhiệm vụ.

01.công ty bảo vệ-09.01.2015

Ảnh: Người dân vỗ tay chào đón ông Nguyễn Bá Thanh trước cổng Bệnh viện Đà Nẵng

19g30, công tác bảo vệ tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng được thắt chặt. Lực lượng dịch vụ bảo vệ và công an được tăng cường. Từ khu vực hành chính đến khoa Ung bướu được canh giữ nghiêm ngặt.

20g00. Một xe cấp cứu đã có mặt trước cổng số 2 của sân bay. Hệ thống hàng rào bảo vệ đã được dựng lên ở cửa này. Lực lượng an ninh sây bay, bảo vệ sân bay, công ty bảo vệ uy tín và công an cũng tập trung ngày càng đông hơn.

20g10. Đoàn công tác của Thành ủy Đà Nẵng do ông Trần Thọ, bí thư Thành ủy và ông Huỳnh Đức Thơ, phó chủ tịch UBND TP dẫn đầu đã ra sân bay.

Hiện trong bệnh viên an ninh đã được siết chặt hoàn toàn. Nhiều tốp cảnh sát cơ động đã được tăng cường tại các khu vực công cộng.

Thông tin được PV Tuổi Trẻ tại sân bay cho biết, máy bay này mang số hiệu 00N183P sau khi quá cảnh tại Kansai (Nhật) đã đáp an toàn tại sân bay Đà Nẵng đúng 20g30 tối nay.

20g50, một đoàn xe trong đó có một xe cứu thương chạy ra khỏi cổng số 2 sân bay. Rất nhiều người dân giơ tay chào đón tuy không biết đích xác đó có phải là xe chở ông Nguyễn Bá Thanh hay không.

21g05, đoàn xe chở ông Nguyễn Bá Thanh về đến bệnh viện và chạy thẳng vào Khoa Ung bướu. Người dân xung quanh đồng thanh gọi to "Bá Thanh! Bá Thanh!" và vỗ tay chào đón. 

Sau khi ông Thanh được chuyển vào phòng bệnh đặc biệt ở tầng 2 Khoa Ung bướu, một nguồn tin cho biết ông vẫn nhận biết được người quen và đã thể hiện tình cảm của mình.

Lúc 21 giờ 05, đoàn xe chở ông Nguyễn Bá Thanh về đến bệnh viện. Ông Trần Thọ – bí thư Thành ủy Đà Nẵng – cho biết ông Thanh đã vẫy tay chào tập thể lãnh đạo TP đến thăm ông. Tuy nhiên ông chưa nói được vì mệt. 

Trong khi đó, theo giáo sư Phạm Gia Khải, nhóm bác sĩ người Mỹ đã trở về Mỹ, công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Toàn bộ công việc còn lại sẽ do các chuyên gia y tế Việt Nam đảm nhận.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trần Thọ – bí thư Thành ủy Đà Nẵng – cho biết ngày mai các y bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn và điều trị theo phương pháp nội khoa.


Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com