Công ty bảo vệ: Dẫn độ nghi can dọa có bom trên máy bay VN

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Dương thông tin: Chiều 5/1, một nghi can được lực lượng công an dẫn độ từ Hà Nội vào TP.HCM bằng máy bay đã gây rối, đe dọa có bom trên máy bay Vietnam Airlines (VNA) khiến chuyến bay bị chậm 2 giờ.

01.công ty bảo vệ-05.01.2015

Một chuyến bay của VNA – Ảnh minh họa, công ty bảo vệ Nhật Việt.S chia sẽ.

Cụ thể, chuyến bay VN 253 của VNA dự kiến xuất phát tại sân bay Nội Bài lúc 14g55. Sau khi máy bay đóng cửa và được đẩy ra khỏi thang ống, một nam hành khách tên Đ.B Đ (30 tuổi) bất ngờ rời khỏi vị trí và có hành vi gây rối, đe dọa có bom trên chuyến bay. công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở bình dương cập nhật thông tin từ TTO.

Hành khách này là nghi can được 2 người thuộc lực lượng công an dẫn độ từ Hà Nội vào TP.HCM và có thông báo trước cho tổ bay.

Trước tình huống này, tiếp viên của chuyến bay đã cùng 2 công an thực hiện nhiệm vụ dẫn độ khống chế hành khách và yêu cầu trợ giúp của bộ phận an ninh sân bay.

Cơ trưởng đã cho máy bay quay lại để hành khách gây rối và 2 công an đi cùng xuống máy bay. Sau đó, an ninh sân bay tiến hành kiểm tra toàn bộ máy bay để đảm bảo an toàn.

Hành lý của hành khác Đ.B Đ cũng được kiểm tra an ninh nhưng không phát hiện có bom.

Theo VNA, sự việc khiến chuyến bay lùi giờ khởi hành đến 16g55, chậm 2 giờ so với kế hoạch, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến 246 khách đi cùng chuyến.


Nguồn trích từ: tuoitre.vn
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com