Công ty bảo vệ chia sẽ câu chuyện bảo vệ mặt cỏ ở V-League 2015

(công ty bảo vệ Nhật Việt.S) – Lâu này, câu chuyện về mặt cỏ ở V-League luôn là vấn đề làm đau đầu BTC cũng như các đội bóng nước ta.

Nếu xem các trận bóng đá là nơi hội ngộ của những niềm đam mê, thì các sân cỏ cũng chẳng khác nào nhà hát của những giấc mơ. Người ta có thể sợ cái nắng chói chang, có thể lúc yêu lúc ghét chiếc khung gỗ, nhưng chẳng ai muốn rời mắt khỏi những đường sơn, mặt cỏ. Bởi đó là nơi xuất hiện của những người anh hùng, nơi các siêu phẩm được hình thành và làm triệu trái tim vỡ òa cảm xúc. Và tất nhiên, khi vai trò có ý nghĩa lớn lao thì nhiệm vụ cũng càng trở nên nặng nề hơn. Nguồn tin công ty bảo vệ tại long an cập nhật và chia sẽ từ thethao.vtv

02.công ty bảo vệ tại long an-07.02.2015Ảnh công ty bảo vệ tại long an cập nhật: "Văn Toàn (HAGL) trong trận đấu trên sân Lạch Tray"

Những mặt cỏ láng mịn, xanh mượt và được cắt tỉa đều tăm tắp luôn là yêu cầu cần thiết để tổ chức các trận bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng ở Việt Nam, đây là điều không dễ, phần vì điều kiện thời tiết, khí hậu luôn ảnh hưởng xấu đến mặt sân, phần bởi việc chăm sóc, bảo dưỡng mặt cỏ thường tốn không ít chi phí, cũng như đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề kỹ thuật. Do đó, trước khi tổ chức các trận đấu ở V-League, thì ban tổ chức sân luôn cần phải lên kế hoạch rất cụ thể, để chăm sóc và bảo vệ mặt cỏ.

Ông Lê Văn Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Đồng Nai cho hay: 'Chúng tôi đã chỉ đạo rất sâu sát bộ phận sân bãi trực thuộc trung tâm TDTT. Bộ phận này có nhiệm vụ đảm bảo mặt sân cỏ, có những công tác cắt cỏ, tưới nước sân. Mật độ tập trên sân cũng khá dày, nên công tác bảo quản cũng rất khó khăn, công ty bảo vệ tại long an chuyên nghiệp. Nhưng chúng tôi cũng quyết tâm phân bổ làm sao cho hợp lý, vừa đảm bảo công tác tưới nước mà không ảnh hưởng đến thời gian của đội tập'.

Lâu này, câu chuyện về mặt cỏ ở V-League luôn là vấn đề làm đau đầu BTC cũng như các đội bóng nước ta. Bởi rõ ràng, không phải đội bóng nào cũng giữ được một mặt sân đảm bảo chất lượng như CLB Đồng Nai. Và đây sẽ là điều mà chúng ta cần phải nỗ lực cải thiện trong thời gian tới, bởi tất cả những kỳ quan của thế giới bóng đá đều bắt đầu từ những ngọn cỏ xanh. Nhật Việt.S chi nhánh công ty bảo vệ tại long an cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất.


Nguồn trích từ: thethao.vtv
Chia sẽ tin bởi: www.nhatviets.com