Chuẩn bị xuất khẩu trái vải sang Mỹ, Úc: công ty bảo vệ uy tín đưa tin

Nguồn tin công ty bảo vệ uy tín chia sẽ: Cục Bảo vệ thực vật cho biết đang trong quá trình giám sát, đánh giá trước khi cấp mã số vùng trồng cho nhãn, vải ở phía Bắc để xuất khẩu vào Mỹ.

01.công ty bảo vệ uy tín -06.03.2015Người dân huyện Lục Ngạn, Bắc Giang chở vải đi tiêu thụ – Ảnh công ty bảo vệ uy tín Nhật Việt.S cập nhật từ TUOITRE

Theo thông tin từ Hiệp hội Rau quả VN, các công ty xuất khẩu trái cây ở phía Nam đang làm việc với các đối tác ở Bắc Giang để chuẩn bị xuất khẩu trái vải tươi sang thị trường Mỹ trong vụ vải năm nay, sau khi Mỹ cho phép nhập trái vải VN vào thị trường này (tháng 10.2014). Tin tức công ty bảo vệ uy tín cập nhật và chia sẽ từ TTO.

Một số công ty cho biết đã làm việc với Cục Bảo vệ thực vật để lựa chọn vùng nhãn, vải đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đồng thời cũng hợp tác với các cơ quan nghiên cứu tìm biện pháp bảo quản trái vải tốt nhất để vận chuyển.

Cục Bảo vệ thực vật cho biết đang trong quá trình giám sát và đánh giá trước khi cấp mã số vùng trồng cho nhãn và vải ở phía Bắc để xuất khẩu vào Mỹ.

Việc xuất khẩu trái nhãn, vải ở phía Bắc phức tạp hơn các loại trái cây phía Nam do phía Bắc chưa có nhà máy đóng gói trái cây được phía Mỹ cấp chứng nhận cũng như không có nhà máy chiếu xạ.

Do đó sau khi thu hoạch, trái vải phải được vận chuyển vào phía Nam để đóng gói và chiếu xạ trước khi xuất khẩu. Nhật Việt.S công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

Nguồn trích từ: tuoitre.vn

Tin tức chia sẽ bởi: www.nhatviets.com