Bảo vệ tòa án hành hung PV, công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Liên hệ: 0938065154

Theo TNO, Khoảng 14 giờ ngày 22/12, trong lúc đang ghi nhận công tác tháo dỡ tòa nhà 3 tầng tại trụ sở tòa án Hành chính – Kinh tế – Lao động (thuộc Tòa án nhân dân TP.HCM ở số 26 đường Lê Thánh Tôn (P.Bến Nghé, Q.1), PV Nghĩa Phạm của báo điện tử Motthegioi.vn đã bị hai bảo vệ tại đây xông vào cản trở và hành hung. PV Nghĩa Phạm đã bị thương tích nặng và phải nhập viện để theo dõi chữa trị.

01.công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương

Ông Huy trước khi lao vào đánh phóng viên – Ảnh: công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương cập nhật từ TTO

Tại cơ quan công an điều tra, hai nhân viên bảo vệ này là ông Nguyễn Thái Huy (sinh năm 1966) và ông Trần Văn Chính (sinh năm 1959) đã thừa nhận có đánh phóng viên Nghĩa Phạm.

Theo PV Nghĩa Phạm, lúc đó anh đang đứng phía ngoài trụ sở tòa án để ghi hình công tác tháo dỡ tòa nhà thì hai bảo vệ tại đây nhiều lần cản trở không cho tác nghiệp. Trong lúc lời qua tiếng lại thì hai bảo vệ này lao tới đánh, đấm, giật máy ảnh của anh. Tin tức do công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương cập nhật từ TTO.

Ngay khi vụ việc xảy ra, công an Phường Bến Nghé đã có mặt và mời những người liên quan về làm việc. Công an Quận 1 cũng đã cử cán bộ xuống Công an phường Bến Nghé để chụp ảnh các vết thương và lấy lời khai của phóng viên Nghĩa Phạm. Sau đó, PV Nghĩa Phạm được đưa tới Bệnh viện đa khoa Sài Gòn điều trị. Tại đây các bác sĩ xác nhận phóng viên Nghĩa Phạm bị chấn thương phần mềm do bị đánh.

Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

02.công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương

Ông Chính tiến gần để cản trở pv tác nghiệp – Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương chia sẽ từ TTO

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Báo điện tử Motthegioi.vn cho biết lãnh đạo tòa án cam kết sẽ làm rõ vụ việc và xử lý.

Tại buổi làm việc với cơ quan công an kéo dài từ 14 giờ 00 đến 18 giờ 00 ngày 22/12, với sự chứng kiến của nhiều phóng viên báo đài, hai bảo vệ này không lý giải được rõ ràng nguyên nhân vì sao tấn công PV Nghĩa Phạm.

Được biết, công an phường Bến Nghé cũng đang tiến hành kiểm tra máy ảnh, máy quay phim của PV Nghĩa Phạm để phát hiện hư hỏng, giải quyết phần dân sự của vụ việc.

Theo lời kể của PV Nghĩa Phạm, trong lúc công an làm việc, có một người đàn ông xưng là lãnh đạo nhóm bảo vệ đến ngỏ lời xin lỗi phóng viên.

Trước đó, ngày 20/12, trước trụ sở Tòa án nhân dân TP.HCM (ở số 26 Lê Thánh Tôn, quận 1 TP.HCM) bất ngờ xuất hiện "hố tử thần" khá lớn. Nguyên nhân của "hố tử thần" là do việc đào hầm của cao ốc kế bên do Công ty Quốc Cường Liên Á làm chủ đầu tư.

03.công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương

Hai bảo vệ đang làm việc tại công an – Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương cập nhật từ thanhnien.com.vn

Hai ngày sau, PV Nghĩa Phạm tiếp tục có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin thêm thì bị hai bảo vệ tòa án ngăn cản, bảo đây là "khu vực nguy hiểm".

 

Nguồn trích từ: thanhnien.com.vn
Chia sẽ tin bởi: nhatviets.com